Gia đình

4 lý do khiến phụ nữ hờ hững “chuyện ấy”

Rate this post

Bạn và nàng đang say sưa “chuyện ấy”, bỗng dưng gần đây nàng không còn hứng thú nữa. Bạn đã thử mọi cách kể cả những màn dạo đầu cực kỳ lãng mạn, nhưng vẫn không hiệu quả. Lý do là gì vậy?

Tiểu đường hoặc huyết áp cao

Khi nàng đang mắc bệnh tiểu đường hoặc cao huyết áp, cơ thể  mệt mỏi và nàng chỉ muốn nghỉ ngơi. Căn bệnh này là một trong những lý do khiến hạn chế lưu lượng máu đưa đến bộ phận sinh dục và nàng sẽ không còn hứng thú làm “chuyện ấy” với bạn nữa.

Các vấn đề nội tiết

Nàng đang thời kì mãn kinh, cho con bú hoặc đang sử dụng thuốc tránh thai. Tất cả những nguyên nhân này đều khiến nàng thay đổi nội tiết trong cơ thể và tất nhiên nàng rất dễ chán “sex”.

Một lí do khác đơn giản hơn đó là nàng bị chi phối bởi quá nhiều việc như gia đình, con cái, các mối quan hệ khác khiến đầu óc nàng nổ tung và không còn ham muốn với sex.

Tác dụng phụ của thuốc

Một lý do nữa khiến nàng không còn ham muốn “chuyện ấy” là do nàng đang sử dụng các loại thuốc chống trầm cảm và các tác nhân hóa trị như tamoxifen.

Thuốc chống trầm cảm có thể làm suy giảm chức năng tình dục. Ngòai ra, tác dụng phụ của thuốc còn gây béo phì và nàng sẽ cảm thấy không tự tin khi lại gần bạn.

Tổn thương thần kinh

Một lý do cũng rất quan trọng khiến bạn phải nghĩ đến đó là nàng vừa trải qua cuộc phẫu thuật vùng xương chậu có thể gây ra tổn thương thần kinh khiến nàng khó vận động hoặc cảm thấy đau khi hai bạn gần gũi.

Bạn đã có giải pháp nào cho vấn đề này

Các chuyên gia khuyên bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe sinh sản để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Một giải pháp khác là bạn có thể thử một số loại thuốc tăng cường ham muốn tinh dục có chứa thành phần estrogen, testosterone. Những  loại thuốc này đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm giúp tăng lượng máu tới âm hộ của nàng.

Ngòai ra, bạn có thể cải thiện tình hình bằng cách tập thể dục thường xuyên cộng với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý.

Related Posts

Chàng lùn sẽ mạnh mẽ chốn phòng the

Chàng lùn sẽ mạnh mẽ chốn phòng the Tình yêu giới tính — 02/04/2012 Quảng cáo tài trợ: Nhà đất Hà Nội, Cho thuê văn phòng, Cần bán…

“Nhờn yêu” vì nghiện thủ dâm

Một trong những tác dụng phụ của thủ dâm là những lần xuất tinh sau sẽ mất nhiều thời gian hơn. Những lầm tưởng phổ biến về thủ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *